Viên uống GH Creation cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

gh-creation-cach-dung

Thuốc tăng chiều cao của Nhật GH Creation đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam. GH Creation có gì đặc biệt hơn các sản phẩm khác trên thị trường? Viên uống này có thật sự giúp tăng chiều cao và GH Creation cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Tất cả lời giải đáp đều có trong bài viết sau.

Viên uống tăng chiều cao GH Creation

GH Creation là một thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho người từ 10 – 30 tuổi. Sản phẩm được sản xuất Eternal Co., Ltd – một trong những tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản. Sản phẩm này chứa các axit amin kích thích cơ thể tạo ra nhiều hormone tăng trưởng hơn, từ đó giúp tăng chiều cao một cách an toàn và hiệu quả. Chúng cũng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe và dẻo dai hơn.

Thành phần viên uống GH Creation có gì đặc biệt?

GH Creation ra đời là kết quả sự nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia trong một thời gian dài. Chúng vừa chứa các axit amin thúc đẩy sản sinh hormone tăng trưởng, vừa chứa các dưỡng chất cần cho sự phát triển hệ xương, từ đó đem lại hiệu quả cải thiện chiều cao toàn diện. Sự kết hợp khéo léo này cũng giúp sản phẩm đạt tới 2 bằng sáng chế từ Bộ Y tế Nhật Bản là Bonpeppu và Purotetaito.

Alpha-GPC trong thuốc tăng chiều cao của Nhật này giúp kích thích thùy trước của tuyến yên trong não sản sinh ra các hormone tăng trưởng một cách tự nhiên. Chúng tăng độ phân bào của các tế bào xương, giúp xương dài ra, to lên, giúp trẻ cao lớn. Cùng với Alpha-GPC, Arginine góp phần hình thành và giải phóng hormone tăng trưởng. Chúng cũng giúp tăng quá trình tổng hợp protein trong cơ thể, giúp xây dựng hệ xương khớp, cấu tạo nên cơ bắp.

Trong khi đó, Bone Peptide tham gia vào phản ứng phá hủy các tế bào xương cũ, bị tổn thương, thúc đẩy hình thành xương mới. Cùng lúc, GH Creation chứa Canxi san hô là loại Canxi có cấu trúc tương tự Canxi trong cơ thể, hỗ trợ quá trình tạo xương. Cung cấp đủ Canxi cũng giúp đảm bảo mật độ khoáng cho xương, giúp xương chắc khỏe.

Ở phiên bản GH Creation EX + được ra mắt đầu năm 2022, sản phẩm còn được cải tiến, bổ sung thêm Collagen type 1 và Kẽm. Collagen type 1 tham gia cấu tạo nên xương, sụn, gân, dây chằng,… Chúng giúp hỗ trợ sức khỏe khớp, tăng khả năng vận động linh hoạt và hạn chế các chấn thương xương khớp. Kẽm thì tham gia vào quá trình phân chia và tăng trưởng các tế bào, trong đó có tế bào xương và cơ bắp. Ngoài ra, Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ khỏe mạnh hơn.

Công dụng thuốc tăng chiều cao của Nhật

Nhờ các thành phần nổi bật trên, GH Creation giúp cải thiện đáng kể chiều cao cho người sử dụng. Tùy theo độ tuổi sử dụng cũng như chế độ sinh hoạt và luyện tập, người dùng có thể cao thêm từ 3 – 9cm.Bên cạnh cải thiện chiều cao, GH Creation còn nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe, hạn chế còi xương, loãng xương. Chúng hỗ trợ giảm các chấn thương trong quá trình vận động, tăng tốc độ phục hồi cũng như hạn chế biến chứng về sau. Ngoài ra, thuốc tăng chiều cao Nhật hỗ trợ tăng khối lượng cơ bắp, tăng khả năng vận động của cơ thể.

Đối tượng sử dụng viên tăng chiều cao GH Creation EX

GH Creation an toàn để sử dụng cho trẻ từ trên 10 tuổi, nhất là trẻ đang trong giai đoạn dậy thì, muốn tăng trưởng chiều cao nhanh chóng, củng cố sức mạnh hệ cơ xương khớp.GH Creation tác động đến chiều cao thông qua cơ chế kích thích tăng mức hormone tăng trưởng trong cơ thể. Chính vì thế nên người từ 20 -30 tuổi vẫn có thể sử dụng sản phẩm để cải thiện chiều cao cũng như duy trì sức khỏe xương khớp, phòng ngừa loãng xương, yếu cơ.

Viên uống GH Creation cách dùng thế nào cho hiệu quả tối ưu nhất?

Để sử dụng GH Creation đạt hiệu quả cao nhất, người dùng cần tuân thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. GH Creation cách dùng cũng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần uống 3 viên. Nên uống vào buổi tối, khoảng 30 phút trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 tiếng sau khi sử dụng sản phẩm không nên ăn hay uống thêm gì khác.

GH Creation được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Tuy vậy, tăng chiều cao là cả một quá trình, dù sản phẩm có tốt đến mức nào cũng không thể đem kết quả trong ngày một ngày hai. Người dùng không nên vì thế mà bỏ cuộc quá sớm hoặc tự ý tăng liều dùng sản phẩm mà cần kiên nhẫn duy trì sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Bên cạnh đó, GH Creation cách dùng tối ưu nhất là duy trì dùng viên uống này theo những liệu trình 2 – 3 tháng và nghỉ 1 tháng giữa các liệu trình. Mỗi năm có thể uống 2 – 3 liệu trình. Cùng lúc, người dùng nên bổ các thực phẩm giúp tăng chiều cao như sữa, trứng, ngũ cốc, cá…, uống đủ nước và thường xuyên vận động, nhất là các động tác bật nhảy, giãn cơ. Ngoài ra, người dùng cũng nên hạn chế thức khuya, tránh tiêu thụ các chất kích thích, đồ uống có cồn và thuốc lá.

Có thể thấy, GH Creation cách dùng không hề phức tạp mà chỉ cần một chút kiên trì và nhẫn nại. Chiều cao thực sự đem lại rất nhiều lợi thế cho chúng ta. Vậy nên, sự cố gắng này là hoàn toàn xứng đáng. Mong rằng các thông tin trong bài viết trên đã giúp trả lời thắc mắc GH Creation cách dùng thế nào cho hiệu quả tối ưu nhất để chinh phục chiều cao mong muốn.

Nhã Trúc
      Cơ Thể Đẹp
      Logo